Màng bao ngoài trà túi lọc

Màng bao ngoài trà túi lọc

Màng bao ngoài trà túi lọc là một túi nhỏ đựng gói trà túi lọc bên trong. Có tác dụng giữ gói trà túi lọc bên trong tránh được không khí, độ ẩm, bụi bẩn trong quá trình bảo quản. Việc đưa màng trà túi lọc bọc bên ngoài túi trà sẽ giúp sản phẩm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm và nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Màng bao ngoài sản phẩm được làm từ chất liệu gì?

Màng bao ngoài của sản phẩm trà túi lọc có nhiều dạng. Có thể bằng chất liệu giấy, nilon, chất liệu tổng hợp OPP, MCPP,… Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các loại màng phù hợp. Tốt nhất là nên chọn những loại màng có lớp tráng thiếc bên trong để giữ cho sản phẩm không bị ẩm mốc, mất mùi.

Cách đóng trà túi lọc vào màng bao ngoài

Màng bao ngoài sản phẩm có 2 cách để đóng trà túi lọc vào màng.

  • Cách 1: Sử dụng nhân công đưa túi lọc vào túi màng ngoài. Doanh nghiệp sẽ tiến hành đặt các màng ngoài có ép sẵn 3 biên rồi đưa trà túi lọc vào. Sau đó sử dụng máy hàn để hàn mép còn lại.
  • Cách 2: Sử dụng máy đóng bao ngoài tự động. Màng sẽ được in thành cuộn to và đưa vào máy đóng trà tự động. Sau khi máy chạy, màng sẽ tự động cắt và hàn các mép, đưa ra thành phẩm cuối cùng là gói trà túi lọc được bọc trong 1 màng chống ẩm mốc.

Lời khuyên: Các doanh nghiệp nên sử dụng cách 2 để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm nhân công và tăng sản lượng sản xuất.

Tại Vietnamhealth, quy trình đóng màng vào túi lọc sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động qua những máy móc hiện đại. Máy đóng trà túi lọc được bao bằng lồng kính và đặt trong phòng bảo ôn, có nhiệt độ tiêu chuẩn và độ ẩm tiêu chuẩn. Chính vì vậy, sản phẩm sau khi sản xuất tại Vietnam Health luôn giữ được nguyên hương vị khi sử dụng và không bị ẩm mốc sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu gia công trà túi lọc vui lòng xem thêm chi tiết tại địa chỉ sau: https://vietnamhealth.vn/dich-vu/gia-cong-tra-tui-loc/dich-vu-gia-cong-tra-tui-loc

One thought on “Màng bao ngoài trà túi lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *