Tem trà túi lọc

Tem trà túi lọc

Tem trà túi lọc là gì?

Tem trà túi lọc là bộ phận đính trên chỉ trà, có tác dụng giữ gói trà túi lọc, để nhúng trà túi lọc khi ngâm gói trà trong nước nóng.

Tem trà có ý nghĩa rất lớn trong việc nhận diện thương hiệu của sản phẩm và tăng trải nghiệm của người tiêu dùng khi sử dụng trà túi lọc.

Cách gắn tem trà vào túi trà

Cách 1: Để gắn tem trà vào túi trà, chúng ta có thể làm thủ công bằng cách ghim tem trà vào đầu chỉ trà làm mục đích tem được gắn cố định vào chỉ trà, không rơi tem.

Cách 2: Sử dụng máy tự động. Trong dây chuyền sản xuất trà túi lọc tự động, hiện đại, tem trà được gắn trực tiếp vào chỉ trà bằng cách ép nhiệt hoặc sử dụng keo dán thực phẩm. Khi kết thúc việc đưa nguyên liệu vào túi lọc, máy đóng gói trà túi lọc tự động sẽ tự động cắt tem và đính tem vào chỉ trà bằng cách ép nhiệt hoặc sử dụng keo dán thực phẩm.

Ưu điểm của việc đính tem trà tự động

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Việc đính tem trà tự động sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ do các quy trình diễn ra tự động, đều và đẹp.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi không có tác động của con người, quy trình tự động và khép kín đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm sẽ làm sản phẩm trà túi lọc đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm hơn rất nhiều lần so với việc đính tem thủ công.

Khẳng định nguồn gốc sản phẩm

Tem trà túi lọc có ý nghĩa khẳng định nguồn gốc và thương hiệu sản phẩm. Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Tạo dựng giá trị thương hiệu bền lâu

Doanh nghiệp sử dụng tem trà cũng là một hình thức nhận diện thương hiệu. Khách hàng sử dụng trà túi lọc sẽ tiếp xúc với tem trà rất nhiều và qua đó sẽ làm khách hàng ghi nhớ được sản phẩm của doanh nghiệp.

Vietnam Health có sử dụng tem trà tự động không?

Câu trả lời là có. Chúng tôi sử dụng những máy móc kỹ thuật hiện đại trong quá trình sản xuất, gia công trà túi lọc. Những quy trình này diễn ra hoàn toàn tự động và trong phòng bảo ôn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Đặt mua tem trà túi lọc ở đâu?

Tem trà túi lọc được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị. Khách hàng hãy khéo léo chọn lựa những đơn vị uy tín để tem trà được in ra có màu sắc đẹp, sắc nét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đặt gia công trà túi lọc tại Vietnam Health. Quý khách sẽ được tư vấn những địa chỉ đặt tem trà uy tín, chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Xem thêm bài viết: Màng bao ngoài trà túi lọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *